Nhanh tay Lưu ngay mã giảm giá Sendo


1. Mã giảm giá Sendo cho khách hàng mới

Áp dụng cho khách hàng thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Số điện thoại sử dụng đăng ký tài khoản Sendo phải mới hoàn toàn và chưa từng sử dung trên hệ thống.
  • Thiết bị đăng nhập bao gồm điện thoại, máy tính bảng, máy tính cũng phải là những thiết bị chưa từng đăng nhập tài khoản Sendo nào khác trước đó.

2. Mã giảm giá Sendo App

Mã giảm giá Sendo App chính là những voucher giảm giá mà người dùng chỉ thể sử dụng và áp mã thành công khi sử dụng ứng dụng Sendo trên smartphone để mua sắm.

3. Mã giảm giá Sendo cho từng sản phẩm

Loại mã này thường không hiếm nhưng chúng thường được chính các shop phát hàng, và để lấy được mã này các bạn chỉ có thể vào xem chi tiết sản phẩm và nó sẽ xuất hiện ở những vị trí mà các bạn dễ nhìn thấy nhất.

Với những mã giảm giá cho sản phẩm do shop tung ra thường có giá trị không lớn và thời hạn sử dụng thường kéo dài.

4. Mã giảm giá Sendo cho tất cả sản phẩm

Nếu bạn sở hữu trong tay loại voucher giảm giá này thì bạn có thể sử dụng nó để áp cho hầu như toàn bộ sản phẩm trên sàn Sen đỏ chỉ trừ một số sản phẩm đặc biệt là không sử dụng được mà thôi.

Tuy nhiên, loại mã giảm giá này lại có số lượng rất ít và hết lượt dùng cũng rất nhanh. Do độ Hot của nó mà bạn nên sử dụng nó càng sớm càng tốt trước khi người khác dùng hết lượt.

5. Mã giảm giá Sendo cho ngành hàng

Sàn TMĐT Sen đỏ hiện đang bán khoảng trên dưới 10 triệu sản phẩm, bởi vậy mà chúng được phân ra thành các ngành hàng cụ thể cho dễ quản lí cũng như thuận tiện tìm kiếm từ phía người dùng. Có thể kể đến một số nganh hàng như điện tử công nghệ, thiết bị và phụ kiện số, điện gia dụng, nhà cửa đời sống, sức khỏe & làm đẹp, sách và văn phòng phẩm, mẹ & bé, thể thao du lịch, voucher dịch vụ…

Tương ứng với mỗi ngành hàng kể trên sẽ có một nhóm mã giảm giá tương ứng với chúng. Do đó trước khi mua hàng các bạn cần xác định rõ sản phẩm đó thuộc ngành hàng nào để thuận tiện cho việc săn mã giảm giá Sendo và cũng tránh mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mà mã lại không sử dụng được.

6. Mã giảm giá Sendo từ đối tác

Hầu như tất cả các sàn TMĐT đều liên kết với rất nhiều đối tác, từ những nhãn hàng & thương hiệu lớn có tiếng trên thị trường cho đến những dịch vụ giải trí, ngân hàng, cho đến các dịch vụ thanh toán online như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…

Và chính những đối tác liên kết này cũng thương xuyên tung ra những mã giảm giá để kích thích người tiêu dùng mua sắm và sử dụng dịch vụ của mình. Đó chính là cơ hội để các bạn sử dụng và áp mã giảm giá từ đối tác của Sendo lên đơn hàng, dịch vụ của mình.

Khi mua hàng trên Sendo, bạn có thể sử dụng đồng thời mã miễn phí vận chuyển và mã ưu đãi khác trong cùng một đơn hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng song song mã miễn phí vận chuyển của Sendo và hỗ trợ phí vận chuyển từ Nhà bán hàng (nếu có).

Lưu ý:
- Trên cùng 01 đơn hàng, Sendo rất tiếc chưa hỗ trợ việc đồng thời áp dụng mã giảm giá và mã hoàn tiền.
- 02 mã giảm giá phát hành bởi cùng 01 Shop sẽ không được áp dụng cùng lúc khi bạn đặt hàng.

Mã giảm giá của bạn sẽ được hoàn lại nếu nguyên nhân hủy đơn hàng do shop, nếu bạn tự hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng thì mã Sendo sẽ ko được hoàn lại

Tùy vào mỗi chương trình và mã giảm giá khác nhau sẽ có quy định áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. Nếu là mã phát hành bởi Sendo.vn thì mã sẽ áp dụng cho ngành hàng hoặc nhóm sản phẩm nhất định. Nếu là mã của Shop thì chỉ áp dụng cho các sản phẩm của Shop

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng tại đây
- Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua và nhấn vào nút "Mua ngay"

Hướng dẫn nhập mã giảm giá sendo

- Bước 3: Tại mục "Mã ưu đãi Sendo", nhấn vào nút "Chọn/nhập mã"

Cách nhập mã giảm giá sendo

- Bước 4: Nhập hoặc chọn mã khuyến mãi có sẵn
- Bước 5: Nhấn vào nút "Chọn"

Nhập mã giảm giá sendo đúng cách

- Bước 6: Chọn mục "Áp dụng"

Sử dụng mã giảm giá sendo

- Bước 7: Tiến hành đặt mua để hoàn tất

Lưu ý: Bạn sẽ không thể sử dụng mã giảm giá tại bước thanh toán nếu trước đó bạn chưa lưu mã.

biểu tượng bấm vào đây

Danh sách mã giảm giá Sendo mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *